Hotline: Nguyễn Hồng Sơn - 0359283656 - Tài khoản: 36210000614153 Nguyễn Hồng Sơn tại BIDV
Quả chuối chín tự nhiên trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Được ủ men, chưng cất, ngâm ủ theo phương pháp truyền thống.
Rượu chuối là sản phẩm có hương vị đặc trưng, được lên men từ trái chuối chín tự nhiên, chưng cất theo phương pháp truyền thống của người bản địa để giữ nguyên được hương vị tự nhiên; áp dụng quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng chai hoàn thiện sản phẩm giữ nguyên được chất lượng, rượu uống không đau đầu, say nhanh tan, tạo cảm giác khoan khoái sau khi sử dụng. Sản phẩm “Rượu Chuối hương vị truyền thống” là sản phẩm đặc sản mang tính văn hóa của địa phương.
Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất thành rượu trắng bằng công nghệ tháp chưng cất tiêu chuẩn Châu âu. Sau đó rượu được ngâm ủ kết hợp với chuối và cam theo công đặc biệt trong thời gian 6 tháng để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị có trong trái cam và chuối.
Quả chuối chín tự nhiên được lên men theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên các dưỡng chất, hoạt chất, hương vị tự nhiên của quả chuối
Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết hợp với quả chuối hột chín theo công đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị tự nhiên.
Quả chuối chín tự nhiên và hạt macca trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu, được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết theo phương thức đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất có trong hạt macca.