Hotline: Nguyễn Hồng Sơn - 0359283656 - Tài khoản: 36210000614153 Nguyễn Hồng Sơn tại BIDV
Quả chuối chín tự nhiên được lên men theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên các dưỡng chất, hoạt chất, hương vị tự nhiên của quả chuối
Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất thành rượu trắng bằng công nghệ tháp chưng cất tiêu chuẩn Châu âu. Sau đó rượu được ngâm ủ kết hợp với chuối và cam theo công đặc biệt trong thời gian 6 tháng để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị có trong trái cam và chuối.
Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết hợp với quả chuối hột chín theo công đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị tự nhiên.
Quả chuối chín tự nhiên và hạt macca trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu, được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết theo phương thức đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất có trong hạt macca.
Quả chuối chín tự nhiên trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Được ủ men, chưng cất, ngâm ủ theo phương pháp truyền thống.