Hotline: Nguyễn Hồng Sơn - 0359283656 - Tài khoản: 36210000614153 Nguyễn Hồng Sơn tại BIDV

  • Rượu mơ 750ml

  • Mã sản phẩm: S000015
  • Giá bán: 288.900 vnđ
  • Dung tích: 750 ML
  • Rượu mơ là loại rượu hoa quả thơm ngon có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, được người Nhật Bản tin dùng hàng trăm năm qua. Rượu Mơ sử dụng rượu chuối ngâm với quả mơ tươi được trồng tự nhiên tại Lai Châu theo công thức rượu Umeshu Nhật Bản. Quá trình sản xuất Rượu Mơ tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm hoàn toàn không gây đau đầu, uống say không mệt và đào thải nhanh, là sản phẩm đặc sản của Lai Châu.
  • Danh mục: Giảm giá theo "Cấu hình giảm giá"
Số lượng
Rượu mơ được sản xuất trên nền rượu chuối được cơ sở trực tiếp sản xuất trên hệ thống thiết bị chưng cất rượu hiện đại, công nghệ Châu âu, có hương thơm đặc trưng, hậu vị ngọt của rượu truyền thống. Quả mơ tươi chín vàng được lên men, ngâm cùng với rượu chuối trong thời gian tối thiểu 1 năm nên có màu vàng hổ phách tự nhiên và mùi thơm đặc trưng của mơ chín. Rượu mơ khi uống mang lại cảm giác lâng lâng khoan khoái, có tác dụng an thần giúp ngủ sâu giấc khỏe người.
Quả mơ tươi sau khi lên men có vị ngọt mát, mùi thơm đặc trưng, có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, tăng thị lực, chống lão hóa và đặc biệt có tác dụng làm giảm nếp nhăn. Vị ngọt của rượu mơ là từ đường đơn (đường mía kết hợp axit citric có trong quả mơ) nên không gây béo và không làm tăng đường huyết.
Do đặc điểm quả mơ dễ dập nát, nên việc chế biến quả mơ phải làm thủ công. Các công đoạn tuyển chọn, rửa sạch đề phải làm thủ công hoàn toàn. Để có các mẻ rượu mơ thơm ngon, an toàn sức khỏe thì việc sơ chế quả mơ cũng phải làm theo quy trình chặt chẽ, khoa học đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
TÁC DỤNG CỦA QUẢ MƠ
Theo nghiên cứu tác dụng của quả mơ của sở nghiên cứu thực phẩm tỉnh Norin Nhật Bản năm 1999, trong tinh chất của quả mơ có những thành phần chức năng chủ yếu bao gồm acid citric, acid malic, HMF và hydroxy methylfurfural citric acid ester (mumefural)… gồm có tất cả 16 tác dụng lớn:
1.TÁC DỤNG SÁT KHUẨN CỦA QUẢ MƠ
Cho quả mơ khô vào cơm sẽ không bị hỏng, đây là kinh nghiệm mà người Nhật truyền lại từ xa xưa. Căn bệnh dịch tả xảy ra vào thời Edo đến thời Minh Trị đã từng khiến cho người Nhật rơi vào tình cảnh tử vong, lúc đó quả mơ được xem như là loại vũ khí hiệu quả để chống lại căn bệnh tả. Tinh chất của quả mơ có tác dụng diệt khuẩn mạnh mẽ. Các loại vi khuẩn trong ruột và dạ dày, chất acid citric có tác dụng hữu hiệu trong việc cải thiện tình trạng đau bụng đi ngoài.
2. QUẢ MƠ LÀ THỰC PHẨM TÍNH KIỀM SIÊU MẠNH
Nếu ăn 100g đường cát trắng (thực phẩm có tính acid) thì chỉ cần ăn 2g tinh chất mơ là có thể trung hòa thành phần vị chua. Làm cho máu trong cơ thể duy trì ở trạng thái tính kiềm yếu, con người mới có thể khỏe mạnh được. Khi máu xuất hiện tính acid nó sẽ xảy ra triệu chứng lo lắng bất an, nhạy cảm thần kinh, các trạng thái khác như đau đầu, hoa mắt, đau mỏi vai, mất ngủ, ung thư dạ dày, bệnh tiểu đường… cũng là do acid trong máu gây ra.
3. CHỨC NĂNG CẢI THIỆN ĐƯỜNG RUỘT VÀ DẠ DÀY CỦA QUẢ MƠ YÊN TỬ
Có tác dụng rõ rệt với người hiện đại ngày nay dễ bị mắc bệnh “ Hội chứng kích thích ruột” (hay còn gọi là dị ứng viêm đường ruột). Ngoài tác dụng có thể cải thiện tình trạng đau bụng đi ngoài, acid hữu cơ trong quả mơ còn có thể thúc đẩy nhu động dạ dày ruột, cải thiện nguyên nhân gây ra táo bón.
4. TÁC DỤNG GIẢM SỰ MỆT MỎI CỦA QUẢ MƠ
Hàm lượng acid hữu cơ đạt từ 51-58% acid hữu cơ nồng độ cao, kết hợp với khoáng chất hấp thu hàng ngày trong thực vật, hai chất trên kết hợp với nhau tiến nhanh đến vòng acid citric giúp hấp thu và trao đổi tiêu hóa. Trong tinh chất của quả mơ có chứa hàm lượng gấp 10 lần acid citric trong quả chanh, nó có thể chuyển hóa các chất dinh dưỡng thừa thành nhiệt lượng, đồng thời phân giải và thải ra ngoài cơ thể các chất không cần thiết, cơ thể con người sẽ không còn chất acid lactic tích tụ gây mệt mỏi được sinh ra khi thực vật tích trữ không thể đốt cháy hoàn toàn. Có thể cải thiện hiệu quả các hiện tượng mệt mỏi như cứng cơ bắp, đau mỏi vai.
5. TÁC DỤNG GIẢM STRESS CỦA QUẢ MƠ
Năm 2003, Nhật Bản đã đưa ra bằng chứng mới nhất về tác dụng chống lại áp lực của tinh chất quả mơ.
6. TÁC DỤNG NÂNG CAO TỈ LỆ HẤP THỤ CANXI CỦA QUẢ MƠ
Vì acid citric có thể nâng cao tỉ lệ hấp thụ canxi, và tinh chất trong quả mơ có thể kích thích nhu động dạ dày ruột và thúc đẩy hấp thu dinh dưỡng, hơn nữa có thể hoạt hóa quá trình chuyển hóa, giúp hình thành xương.
7. TÁC DỤNG ĐIỀU TIẾT HUYẾT ÁP CỦA QUẢ MƠ
Thí nghiệm chứng minh cho thấy quả mơ giảm huyết áp hiệu quả, hơn nữa cũng có thể loại bỏ lượng lớn thành phần Natri gây ra hiện tượng tăng huyết áp. Suy giảm hoạt tính enzim ACE , bài tiết Natri dư thừa, có tác dụng điều tiết huyết áp.
8.TÁC DỤNG CHỐNG DỊ ỨNG CỦA QUẢ MƠ
Sức miễn dịch giảm sút là nguyên nhân gây gia tăng các loại bệnh dị ứng, tinh chất quả mơ có thể giảm nhẹ tình trạng của bệnh dị ứng. Tinh chất quả mơ có thể phòng ngừa hiệu quả và cải thiện các bệnh dị ứng với phấn hoa, viêm da và hen suyễn.
9. TÁC DỤNG TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN CỦA QUẢ MƠ
Phòng ngừa lắng cặn chất béo, bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Tinh chất quả mơ giàu hàm lượng acid hữu cơ có thề nâng cao chức năng của gan giúp giải độc và có thể phòng chống lắng cặn chất béo trong gan và huyết quản để bảo vệ gan.
10. TÁC DỤNG CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU CỦA QUẢ MƠ
Tinh chất trong quả mơ có tác dụng điều tiết lưu thông máu cho cả những trường hợp máu khó lưu thông. Qua sự kiểm chứng đã chứng minh rằng chất Mumefural có trong quả mơ có tác dụng tuyệt vời cho sự lưu thông máu và có khả năng ức chế tế bào ung thư.
11. NÂNG CAO CHỨC NĂNG MIỄN DỊCH CỦA CÁC TẾ BÀO CỦA QUẢ MƠ
Mấu chốt của việc nâng cao khả năng miễn dịch chính là tăng cường các tế bào miễn dịch các đại thực bào; các đại thực bào có lợi sẽ ăn những thực bào ngoại lai như tế bào tác nhân gây bệnh, hoá chất độc hại, chất thải của cơ thể, tế bào ung thư, điều này vô cùng có lợi cho cơ thể con người. Tinh chất trong quả mơ có tác dụng thúc đẩy phát triển của những thực khuẩn có lợi, trong thực nghiệm đã chứng minh quả mơ có tác dụng tăng gấp hai lần số lượng những tế bào thực khuẩn có lợi đồng thời cải thiện chức năng của nó.
12. TÁC DỤNG PHÒNG NGỪA BỆNH UNG THƯ CỦA QUẢ MƠ
Hiệu quả rõ rệt trong ức chế những đột biến gây ung thư. Qua kiểm chứng cho thấy, tinh chất trong quả mơ có khả năng ngăn chặn sự đột biến tế bào thường thành tế bào ung thư. Tự tiêu diệt các tế bào ung thư. Giảm độc tính của thuốc chống ung thư và giảm tác dụng phụ của thuốc. Có hiệu quả đối với cả bệnh ung thư máu (bệnh máu trắng).
13. TÁC DỤNG PHÒNG NGỪA BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN SỎI CỦA QUẢ MƠ
Tinh chất trong quả mơ giàu acid citric, nếu trong máu có canxi nhưng với sự kết hợp của acit citric có thể hòa tan canxi dư thừa để ngăn ngừa bệnh liên quan đến sỏi.
14. HIÊU QUẢ TRONG VIỆC GIẢM ĐAU CỦA QUẢ MƠ
Quá trình kiểm chứng đã chứng minh chất BG trong quả mơ có tác dụng giảm đau tương tự như aspirin. Tinh chất trong quả mơ có tác dụng ngăn ngừa hoặc cải thiện tình trạng đau đầu.
15. CHẤT CHỐNG OXY HOÁ CỦA QUẢ MƠ
Có tác dụng loại bỏ những nguyên nhân gây ra hiện tượng Oxy hoá Có thể loại bỏ sự lão hoá, thủ phạm gây ung thư – chính là hoạt chất gây ra hiện tượng Oxi hoá, trong quá trình hô hấp sẽ hít phải những chất Oxy hoá vào cơ thể và vì một lý do nào đó tạo thành nguyên nhân phản ứng hoá học, gây nên sự Oxy hoá một cách mạnh mẽ, nó sẽ gây ra sự lão hoá dẫn đến những tế bào thường đột biến thành tế bào ung thư, nhưng tinh chất của quả mơ có thể loại bỏ được những hoạt chất Oxy hoá đó, đây chính là chìa khoá của sứa khoẻ.“Tinh chất mơ” là thực phẩm có lợi cho sức khoẻ được ví quý như vàng đen, 1 kg mơ tươi chỉ chiết suất được 20g tinh chất mơ và nồng độ đậm đặc gấp 40 lần so với sản phẩm cô đặc.
Với những tác dụng tuyệt vời như trên, rượu mơ là một thức uống tuyệt vời tốt cho sức khỏe và rượu mơ là đặc sản không thể bỏ qua khi đi du lịch Lai Châu.
Sản phẩm cùng loại
Rượu mơ 500ml

Rượu mơ 500ml

189.300 vnđ (500ML)
Rượu mơ là loại rượu hoa quả thơm ngon có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, được người Nhật Bản tin dùng hàng trăm năm qua. Rượu Mơ sử dụng rượu chuối ngâm với quả mơ tươi được trồng tự nhiên tại Lai Châu theo công thức rượu Umeshu Nhật Bản. Quá trình sản xuất Rượu Mơ tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm hoàn toàn không gây đau đầu, uống say không mệt và đào thải nhanh, là sản phẩm đặc sản của Lai Châu.

 So sánh

Rượu chuối (hương vị cam chuối)

Rượu chuối (hương vị cam chuối)

108.900 vnđ (500ML)

Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất thành rượu trắng bằng công nghệ tháp chưng cất tiêu chuẩn Châu âu. Sau đó rượu được ngâm ủ kết hợp với chuối và cam theo công đặc biệt  trong thời gian 6 tháng để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị có trong trái cam và chuối.

 So sánh

Rượu vang chuối Lai Châu

Rượu vang chuối Lai Châu

119.500 vnđ (750ML)

Quả chuối chín tự nhiên được lên men theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên các dưỡng chất, hoạt chất, hương vị tự nhiên của quả chuối

 So sánh

Rượu chuối (chuối hột)

Rượu chuối (chuối hột)

118.000 vnđ (500ML)

Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết hợp với quả chuối hột chín theo công đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị tự nhiên.

 So sánh

Rượu chuối Macca

Rượu chuối Macca

217.800 vnđ (500ML)

Quả chuối chín tự nhiên và hạt macca trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu, được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết theo phương thức đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất có trong hạt macca.

 So sánh

Rượu chuối (hương vị truyền thống)

Rượu chuối (hương vị truyền thống)

83.500 vnđ (500ML)

Quả chuối chín tự nhiên trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Được ủ men, chưng cất, ngâm ủ theo phương pháp truyền thống.

 So sánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây