Hotline: Nguyễn Hồng Sơn - 0359283656 - Tài khoản: 36210000614153 Nguyễn Hồng Sơn tại BIDV
Quả chuối chín tự nhiên và hạt macca trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu, được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết theo phương thức đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất có trong hạt macca.
Rượu chuối Macca là sản phẩm có thành phần từ quả chuối chín tự nhiên, quả Mắc ca trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu, được lên men, chưng cất, ngâm ủ theo công thức đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất có trong quả chuối và hạt Mắc ca. Rượu chuối Macca được đóng và bảo quản trong chai thủy tinh dạng 500 ml. Trên chai có dán tem và trên tem có ghi đầy đủ các thông tin của sản phẩm, nhà sản xuất, địa chỉ…, sản phẩm Rượu chuối Macca được đóng lẻ 01 chai, túi xách 03 chai, ngoài ra còn được đóng trong thùng carton 12 chai thuận tiện cho người dùng.
Sản xuất, đóng chai tại: Cơ sở sản xuất rượu chuối Tứ - Hùng – Sơn.
Địa chỉ: Số nhà 003, Đặng Thái Mai, Phường Đông Phong, TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
Điện thoại: 0359.283.656
Giấy phép sản xuất số: 253/GP-PKT của Phòng Kinh tế - UBND thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu cấp.
Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất thành rượu trắng bằng công nghệ tháp chưng cất tiêu chuẩn Châu âu. Sau đó rượu được ngâm ủ kết hợp với chuối và cam theo công đặc biệt trong thời gian 6 tháng để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị có trong trái cam và chuối.
Quả chuối chín tự nhiên được lên men theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên các dưỡng chất, hoạt chất, hương vị tự nhiên của quả chuối
Quả chuối chín tự nhiên được lên men, chưng cất, ngâm ủ kết hợp với quả chuối hột chín theo công đặc biệt để giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt chất, hương vị tự nhiên.
Quả chuối chín tự nhiên trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Được ủ men, chưng cất, ngâm ủ theo phương pháp truyền thống.